Nhà

Pan Asia Diesel System Parts Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Pan Asia Diesel System Parts Co., Ltd. được thành lập vào năm 1991

 

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất & cung cấp xe tự động chuyên nghiệp cho xe Nhật, xe Hàn Quốc, xe Mỹ, xe Châu Âu.với trụ sở chính đặt tại Quảng Châu và khoảng 100 nhân viên giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi có đội ngũ R & D của riêng mình, Phát triển 4-5 loại sản phẩm mới mỗi năm.

 

Chúng tôi có riêng hai nhà kho và hai cửa hàng ở Quảng Châu.

Khi đến kho hàng của chúng tôi, bạn có thể xem hầu hết các mẫu sản phẩm.

 

Công ty chúng tôi thực hiện theo đúng hệ thống ISO 9001: 2008.

 

Tất cả quá trình sản xuất, kiểm tra, lưu kho, đóng gói và vận chuyển đều được quản lý theo hệ thống này.Hiện sản phẩm của chúng tôi Nhận được sự khen ngợi của khách hàng, và đối với thị trường nước ngoài, chúng tôi có khách hàng ở Mỹ, Nhật, Việt Nam, Nga, Ukraine, Chile, Algeria ...

Sản phẩm của chúng tôi được chấp thuận sâu sắc bởi cả khách hàng trong nước và nước ngoài.

 

Chúng tôi đánh giá cao và trân trọng từng cơ hội được làm việc với khách hàng, chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài và cùng có lợi với bạn!

 

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

 

Our company is a professional autopart manufacturer & supplier for Japanese cars, Korean cars, American cars, European cars. Công ty chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp xe tự động chuyên nghiệp cho xe hơi Nhật Bản, xe hơi Hàn Quốc, xe hơi Mỹ, xe hơi châu Âu. with it's headquarter located in Guangzhou, and about 100 experienced employees. với trụ sở chính đặt tại Quảng Châu và khoảng 100 nhân viên giàu kinh nghiệm.

We have our own R & D team, Develop 4-5 type new products every year. Chúng tôi có đội ngũ R & D của riêng mình, Phát triển 4-5 loại sản phẩm mới mỗi năm. Beside we can Development new products according customer's sample. Bên cạnh chúng tôi có thể phát triển sản phẩm mới theo mẫu của khách hàng.

 

Chúng tôi có hai nhà kho và hai cửa hàng ở Quảng Châu.

Khi bạn đến kho của chúng tôi, bạn có thể thấy hầu hết mọi mẫu sản phẩm.

 

Công ty chúng tôi chạy đúng theo hệ thống ISO 9001: 2008.

All manufacturing, inspecting, warehousing, packing & shipping are managed under this system. Tất cả sản xuất, kiểm tra, lưu kho, đóng gói và vận chuyển được quản lý theo hệ thống này. Now our products Get the customer's praise, and for oversea market, we have customers in USA, Japan, Vietnam, Russia, Ukraine, Chile, Algeria... Bây giờ các sản phẩm của chúng tôi Nhận được lời khen ngợi của khách hàng và đối với thị trường nước ngoài, chúng tôi có khách hàng ở Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam, Nga, Ukraine, Chile, Algeria ...

Sản phẩm của chúng tôi được chấp thuận sâu sắc bởi cả khách hàng trong nước và nước ngoài.

 

Chúng tôi đánh giá cao và trân trọng từng cơ hội để làm việc với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài và cùng có lợi với bạn!

 

Sản phẩm chính: Lắp ráp bơm nhiên liệu, Bơm nhiên liệu, Lọc nhiên liệu, Bơm trợ lực lái, Hộp số trợ lực lái, Cuộn dây đánh lửa, Bơm nước, Bugi, Cảm biến oxy, v.v.

 

 

 

 

 

 

 

 

Pan Asia Diesel System Parts Co., Ltd.

 

Pan Asia Diesel System Parts Co., Ltd.
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : PAT

Số nhân viên : >100以上

Doanh thu hàng năm : 1500000-3000000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%