Nhà

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

hồ sơ công ty

  Công ty TNHH Dịch vụ quản lý doanh nghiệp Con đường tơ lụa Bắc Kinh được thành lập vào năm 2005

 

Our company is a professional autopart manufacturer & supplier for Japanese car, Korean car, American car, European car. Công ty chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp xe tự động chuyên nghiệp cho xe hơi Nhật Bản, xe hơi Hàn Quốc, xe hơi Mỹ, xe hơi châu Âu. with it's headquarter located in Guangzhou ,and about 100 experienced employees . với trụ sở chính đặt tại Quảng Châu và khoảng 100 nhân viên giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi có đội ngũ R & D của riêng mình, Phát triển 4-5 loại sản phẩm mới mỗi năm.

 

Chúng tôi có hai nhà kho và hai cửa hàng ở Quảng Châu.

Khi bạn đến kho của chúng tôi, bạn có thể thấy hầu hết mọi mẫu sản phẩm.

 

Công ty chúng tôi chạy đúng theo hệ thống ISO 9001: 2008.

 

All manufacturing, inspecting, warehousing, packing & shipping are managed under this system. Tất cả sản xuất, kiểm tra, lưu kho, đóng gói và vận chuyển được quản lý theo hệ thống này. Now our products Get the customer's praise, and for oversea market, we have customers in USA, Japan, Vietnam, Russia, Ukraine, Chile, Algeria ... Bây giờ các sản phẩm của chúng tôi Nhận được lời khen ngợi của khách hàng và đối với thị trường nước ngoài, chúng tôi có khách hàng ở Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam, Nga, Ukraine, Chile, Algeria ...

Sản phẩm của chúng tôi được chấp thuận sâu sắc bởi cả khách hàng trong nước và nước ngoài.

 

Chúng tôi đánh giá cao và trân trọng từng cơ hội để làm việc với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài và cùng có lợi với bạn!

 

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

 

Our company is a professional autopart manufacturer & supplier for Japanese cars, Korean cars, American cars, European cars. Công ty chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp xe tự động chuyên nghiệp cho xe hơi Nhật Bản, xe hơi Hàn Quốc, xe hơi Mỹ, xe hơi châu Âu. with it's headquarter located in Guangzhou, and about 100 experienced employees. với trụ sở chính đặt tại Quảng Châu và khoảng 100 nhân viên giàu kinh nghiệm.

We have our own R & D team, Develop 4-5 type new products every year. Chúng tôi có đội ngũ R & D của riêng mình, Phát triển 4-5 loại sản phẩm mới mỗi năm. Beside we can Development new products according customer's sample. Bên cạnh chúng tôi có thể phát triển sản phẩm mới theo mẫu của khách hàng.

 

Chúng tôi có hai nhà kho và hai cửa hàng ở Quảng Châu.

Khi bạn đến kho của chúng tôi, bạn có thể thấy hầu hết mọi mẫu sản phẩm.

 

Công ty chúng tôi chạy đúng theo hệ thống ISO 9001: 2008.

All manufacturing, inspecting, warehousing, packing & shipping are managed under this system. Tất cả sản xuất, kiểm tra, lưu kho, đóng gói và vận chuyển được quản lý theo hệ thống này. Now our products Get the customer's praise, and for oversea market, we have customers in USA, Japan, Vietnam, Russia, Ukraine, Chile, Algeria... Bây giờ các sản phẩm của chúng tôi Nhận được lời khen ngợi của khách hàng và đối với thị trường nước ngoài, chúng tôi có khách hàng ở Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam, Nga, Ukraine, Chile, Algeria ...

Sản phẩm của chúng tôi được chấp thuận sâu sắc bởi cả khách hàng trong nước và nước ngoài.

 

Chúng tôi đánh giá cao và trân trọng từng cơ hội để làm việc với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài và cùng có lợi với bạn!

 

Sản phẩm chính: Lắp ráp bơm nhiên liệu, Bơm nhiên liệu, Lọc nhiên liệu, Bơm trợ lực lái, Hộp số trợ lực lái, Cuộn dây đánh lửa, Bơm nước, Bugi, Cảm biến oxy, v.v.

 

 

 

 

 

 

 

 

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

 

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : PAT

Số nhân viên : >100以上

Doanh thu hàng năm : 1500000-3000000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%